Đóng
banner-bg-1

VỀ CHÚNG TÔI

Kính gửi: Quý chủ đầu tư và cơ quan, đơn vị!

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Phát triển hạ tầng Đất Thịnh kính gửi tới Quý chủ đầu tư và Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công! Với phương châm “ĐÚNG CHẤT LƯỢNG, ĐẠT HIỆU QUẢ, ĐỦ THỜI GIAN, ĐẦY THẨM MỸ VÀ ĐƯỢC TIN CẬY”, DATTHINHCORP đã và đang từng bước xây dựng cho mình những mục tiêu và chiến lược phát triển bền vững dựa trên nền tảng nhân sự gồm các kỹ sư trẻ năng động, sáng tạo, nhiệt huyết kết hợp với các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, phong cách làm việc bài bản chuyên nghiệp và phục vụ khách hàng tận tâm.

Công ty có đội ngũ hơn 350 cán bộ gồm các Kiến trúc sư, Kỹ sư xây dựng, Kỹ sư kinh tế...hoạt động trong lĩnh vực xây dựng trên phạm vi cả nước. Nhiều dự án do Công ty thực hiện đã và đang góp phần vào sự nghiệp Công nghiệp hóa, hiện đại hóa phát triển của đất nước.

Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. Vì vậy, mỗi ngày tập thể DATTHINHCORP không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng kiến thức - kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt những công việc hiện tại cũng như những hoạch định trong tương lai. Để đạt được những mục tiêu đã vạch ra, toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên DATTHINHCORP quyết tâm không ngừng nỗ lực lao động và sáng tạo, thiết kế kiến tạo nên những công trình, dự án chất lượng, hiệu quả, thẩm mỹ nhằm đưa công ty trở thành một trong các doanh nghiệp Tư vấn lập: phương án chuẩn bị đầu tư; báo cáo nghiên cứu khả thi; lập dự án; thiết kế; dự toán – Giám sátQuản lý dự án - Đấu thầu lớn mạnh tại Việt Nam.

Cùng với thành công của các dự án lớn, chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ nhân lực hùng hậu, có trình độ khoa học kĩ thuật, trình độ quản lý cao và dày dạn kinh nghiệm. Với tâm niệm Con người vừa là cốt lõi vừa là mục tiêu của doanh nghiệp, chúng tôi đã thường xuyên và liên tục đầu tư cho hoạt động tuyển dụng và đào tạo lực lượng kế cận, đào tạo nâng cao cho lực lượng nhân lực cao cấp của doanh nghiệp, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường.

Với lợi thế là lực lượng nòng cốt trong các dự án lớn của đất nước, chúng tôi đã tích lũy và đầu tư được một lực lượng thiết bị thi công hùng hậu như giáo, cốp pha, cẩu tháp, thiết bị làm đường, thiết bị thi công móng… đáp ứng tốt nhu cầu cơ giới hóa sản xuất và công tác thi công các kết cấu đặc biệt.

Chuyển sang hoạt động theo hình thức cổ phần, Công ty đứng trước cơ hội rất lớn nhưng cũng phải chấp nhận môi trường mới có tính cạnh tranh hết sức khắc nghiệt. Để duy trì vị trí dẫn đầu, chúng tôi luôn phải cập nhật cho mình những phương pháp quản lý mới, công nghệ mới, thiết bị mới và tư duy mới. Và đầu tiên là tư duy Hướng tới khách hàng. Mọi hoạt động của Công ty và của mỗi thành viên công ty chúng tôi đều hướng tới mục tiêu cung cấp cho khách hàng những sản phẩm hơn cả sự mong đợi.

Chúng tôi chào đón và mong muốn có được sự hợp tác tốt với tất cả mọi người- khách hàng, đối tác, nhân viên… Chúng tôi hy vọng mỗi người đều có được niềm vui và cơ hội khi làm việc với chúng tôi.

Cuối cùng, tập thể Công ty Cổ phần Phát triển hạ tầng Đất Thịnh chân thành cám ơn sự tín nhiệm và ủng hộ của Quý chủ đầu tư và cơ quan đơn vị đã tin tưởng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Tin rằng, với kinh nghiệm dày dạn của các lãnh đạo, nhiệt huyết của các nhân viên cùng với khát vọng vươn lên trở thành công ty Tư vấn lập: phương án chuẩn bị đầu tư; báo cáo nghiên cứu khả thi; lập dự án; thiết kế; dự toán – Giám sát – Quản lý dự án - Đấu thầu hàng đầu, DATTHINHCORP sẽ trở thành một địa chỉ tin cậy, một người bạn thân thiết và là nơi gửi gắm niềm tin của Quý chủ đầu tư và Quý khách hàng. Trân trọng!